Skip to content
blue color orange color green color

Home arrow Home arrow Giới thiệu arrow Khẳng định thương hiệu arrow Xuất nhập khẩu arrow Cà phê arrow Chào bán arrow Cà phê nhân chất lượng cao
Cà phê nhân chất lượng cao

Ký (mã) hiệu, Quy cách :

- Độ ẩm: 12,5% Max.
- Đen, vỡ: 0% -> 3% Max.
- Tạp chất: 0% -> 0,5% Max.
- Cỡ hạt đồng đều theo tiêu chuẩn TCVN 4807:2001.
- Màu sắc, mùi vị tự nhiên.
- Không mốc, không lên men, không mùi vị lạ ...
* Theo tiêu chuẩn TCVN 4193:2001 : 90 lỗi Max/300gr.

Giá trị sử dụng :

Là nguyên liệu chính trong ngành công nghiệp chế biến cà phê rang xay, hòa tan... Là chất phụ gia cho một số ngành chế biến thực phẩm - đồ uống.       - Sản phẩm Cà phê Chất lượng cao của Công ty xuất khẩu theo TCVN và tiêu chuẩn riêng của khách hàng. Nguyên liệu đầu vào được chọn lọc từ những hạt cà phê to, đều trồng ở những vùng đất nổi tiếng về Cà phê trên địa bàn DakLak như Buôn Ma Thuột, Buôn Hồ, ĐakMil, CưMgar, Trung Hòa, Buôn Trấp ... được chế biến trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Nhật Bản.
- Để có sản phẩm cà phê nhân đạt tiêu chuẩn xuất khẩu chất lượng cao. Từ khâu thu gom nguyên liệu đến khâu gia công chế biến đều được Công ty chúng tôi kiểm soát chặt chẽ, tuân thủ các tiêu chuẩn, định mức kỹ thuật. Thành phẩm hoàn thành phải thỏa mãn đầy đủ các tiêu chuẩn và yêu cầu đã cam kết, làm hài lòng khách hàng đặt quan hệ giao dịch mua bán với Công ty.
- Chúng tôi sử dụng 100% nguyên liệu tại địa phương, áp dụng một quy trình sản xuất hợp lý, với công nghệ cao đã tạo cho Công ty lợi thế cạnh tranh trên thương trường, ổn định và phát triển hơn 28 năm qua.
- Chúng tôi có mạng lưới huy động tại các Chi nhánh, Trạm, Điểm trực thuộc Công ty, rộng khắp các vùng sản xuất Cà phê, nên thuận lợi cho việc chọn lọc nguồn nguyên liệu chính tốt nhất.

Cà phê Bột:

Bằng những hạt cà phê đạt tiêu chuẩn xuất khẩu, nguyên liệu được lựa chọn từ cà phê hạt chất lượng cao nguyên chất 100% trên dây chuyền chế biến hiện đại, tạo ra một sản phẩm cà phê bột thế hệ mới mang thương hiệu INEXIM COFFEE – BUÔN MA THUỘT . Bao bì đẹp, hấp dẫn, phù hợp với xu thế thời đại, hương vị cà phê thơm ngon, tạo nguồn cảm hứng, mang đậm nét văn hoá, bản sắc vùng cao nguyên.
 
 
 
  Tin mới

Đăng nhập


Bạn quên mật khẩu?
Chưa có tài khoản? Tạo một tài khoản

Cà phê rang

Saigon Court

Cà phê ICOFFEE

Nước tinh khiết

Hạt nhựa, phân bón

Huân chương lao động

Giải thưởng